Home / Thông Tin - Sự Kiện / Tin Hoạt Động Hội / Tổ chức thăm hỏi định kỳ đến các Doanh nghiệp hội viên 06/01/2018

Tổ chức thăm hỏi định kỳ đến các Doanh nghiệp hội viên 06/01/2018

Các Doanh nghiệp hội viên tiếp theo trong chuyến thăm hội viên hàng tuần là Ngân hàng TMCP Phát triển Tp HCM và Công ty TNHH Mặt Trời Mới.
Đi thăm các Doanh nghiệp Hội viên lần này do anh Nguyễn Thế Tân – Phó chủ tịch thường trực làm trưởng đoàn.
Đến thăm các doanh nghiệp trong những ngày cận tết, chúng tôi cảm nhận được không khí tất bật của những ngày cuối năm. Thế nhưng không vì thế mà làm giảm đi sự nhiệt tình mà các doanh nghiệp dành cho Hội khi đến thăm.
Thành lập từ năm 2014 và bắt đầu đi vào hoạt động chính thức từ năm 2015 tại Tây Ninh, đến nay cái tên HD Bank đã trở nên khá quen thuộc với người dân Tây Ninh. Với mục tiêu hướng đến phục vụ cho từng đối tượng từ khách hàng cá nhân, cho đến doanh nghiệp, HD bank đã có những hướng đi nhất định làm thay đổi tư duy của những các nhân đi vay lẫn ngân hàng cho vay.

Đến với ngân hàng chúng ta cảm nhận được sự phục vụ tận tâm, nhiệt tình nhất.
Từ phục vụ cho từng cá nhân khi mua một món hàng bất kỳ, cho vay tín chấp đối với các doanh nghiệp tư nhân khi bắt đầu khởi nghiệp. Mục tiêu hướng đến của HD bank từ đây cho đến năm 2020 sẽ là một ngân hàng trọng tâm nhất.

Hy vọng trong tương lai, cùng với sự hỗ trợ hết mình từ chính quyền địa phương, HD bank sẽ luôn là người đồng hành cùng với các cá nhân, doanh nghiệp tại Tây Ninh trên con đường phát triển kinh tế, nâng cao chất lượng cuộc sống cho các hộ dân ở các vùng xa xôi nhất của tỉnh. Mang đến cho người dân cơ hội để thực hiện những dự án mà từ trước đến giờ họ chỉ dám nghĩ đó là giấc mơ.

 

Doanh nghiệp tiếp theo đoàn đến thăm là Công ty TNHH Mặt Trời Mới. Một công ty chuyên về tất cả các sản phẩm vui chơi từ công viên đến trường học, ngoài trời, trong nhà, trò chơi liên hoàn…
Nắm bắt kịp thời xu hướng, cùng với sự thiết kế mẫu mã đẹp, lạ mắt, thu hút trẻ em lẫn người lớn, điều quan trọng nhất là sự an toàn cho trẻ nhỏ khi sử dụng những sản phẩm này, công ty đã có được lượng khách hàng rải khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Theo chia sẻ từ Anh Dũng, anh mong muốn trong thời gian sắp tới đây sẽ liên kết được với doanh nghiệp hội viên trên các tỉnh thành khác, để có thể thực hiện tốt việc bảo hành sản phẩm cho các khách hàng ở khu vực đó. Để sản phẩm của công ty đến tay người tiêu dùng sẽ là sản phẩm tốt nhất và khách hàng sẽ luôn cảm thấy an tâm sử dụng sản phẩm cho trẻ em cũng như hài lòng về việc bảo hành của công ty.

 

Hai doanh nghiệp, hai lĩnh vực hoạt động khác nhau, nhưng cùng một hướng đi là làm hài lòng khách hàng, mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, có lợi nhất cho khách hàng. Chúc cho cả hai doanh nghiệp sẽ sớm đạt được dự định của mình trong tương lai và ngày càng phát triển lớn mạnh.

Check Also

Hội nghị kết nối giao thương giữa 03 Tỉnh Tây Ninh – Bà Rịa Vũng Tàu – Long An

Có liên quan

Gửi phản hồi