Home / Thông Tin - Sự Kiện / Tin Hoạt Động Hội / Đoàn thẩm định “Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2018”

Đoàn thẩm định “Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2018”

Ngày 11/06/2018, đoàn thẩm định “Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2018” do anh Nguyễn Trường Sơn – Phó Chủ tịch Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam dẫn đoàn đến thẩm định trực tiếp các ứng viên của Hội Doanh nhân trẻ Tây Ninh đã lọt vào vòng chung tuyển. Đại diện Hội Doanh nhân trẻ Tây Ninh tham gia cùng đoàn thẩm định là anh Ngô Trần Ngọc Quốc – Chủ tịch Hội và anh Nguyễn Thế Tân – Phó Chủ tịch Hội.

Đoàn đã có buổi thẩm định trực tiếp tại doanh nghiệp của các ứng viên: Chị Phan Thị Thuỳ Linh – Giám đốc Công ty TNHH MTV Định Khuê, Chị Bùi Thị Phương Thuỳ – Giám đốc điều hành Công ty TNHH MTV Trà Tâm Lan và Anh Nguyễn Công Danh – Giám đốc Công ty TNHH SX TM DV Công nghệ Gia Nguyễn.

Đoàn thẩm định trực tiếp tại Công ty TNHH MTV Định Khuê

Đoàn thẩm định trực tiếp tại Công ty TNHH SX TM DV Công nghệ Gia Nguyễn

Đoàn thẩm định trực tiếp tại Công ty TNHH MTV Trà Tâm Lan

Tại buổi thẩm định, các doanh nghiệp đã trình bày các báo cáo tài chính, xác nhận hoàn thành nghĩa vụ của cơ quan quản lý thuế, xác nhận hoàn thành nghĩa vụ Bảo hiểm xã hội, các thành tích cá nhân đạt được trong quá trình kinh doanh…Qua đánh giá sơ bộ của đoàn thẩm định, 3 doanh nghiệp đã hoàn thành cơ bản tốt các nghĩa vụ, sáng tạo trong kinh doanh và đã đóng góp rất nhiều trong công tác từ thiện xã hội. Sau lần thẩm định này, hồ sơ các ứng viên sẽ được Hội đồng TW Hội DNT đánh giá lần cuối dự kiến sẽ vào ngày 28/6/2018 và Lễ tôn vinh trao giải sẽ được long trọng tổ chức dự kiến trong tháng 8/2018.

Chúc cho các doanh nghiệp của chúng ta sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công, tiếp tục phát huy tính sáng tạo trong kinh doanh.

Check Also

Hội nghị kết nối giao thương giữa 03 Tỉnh Tây Ninh – Bà Rịa Vũng Tàu – Long An

Có liên quan

Gửi phản hồi